Phiên bản IOS 11.1 đã đem đến thành công lớn cho Apple, nối tiếp sự thành công đó, Appe đã nâng cấp và phát hành phiên bản IOS công nghệ 11.2 beta dành cho iphone và Ipad. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về hệ điều hành IOS 11.2beta dành cho iphoen và Ipad. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Apple đã chính thức phát hành IOS 11.2 beta với nhiều sự thay đổi đáng kể đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều ứng dụng và tính năng nổi trội. Nó được chạy trên nền tảng di động của iphone và ipad. Trong khi đó, hãng vẫn sử dụng và duy trì sử dụng phiên bản IOS 11.1 Beta để khắc phục lỗi hết pin nhanh của các phiên bản trước.

hệ điều hành ios 11.2

Nhìn một cách tổng quát, thì hệ điều hành IOS 11.2 không có nhiều sự thay đổi so với các phiên bản trước nhưng nó lại là phiên bản hoàn thiện hơn phiên bản IOS 11.1 và được chạy thử dành riêng cho các chuyên gia và lập trình viên. Mặt khác, phiên bản IOS 11.2 beta dành cho iphone và ipad có sự thay đổi chú ý nhất đó là lỗi dốt toán trên phiên bản IOS 11.1 đã được IOS 11.2 khắc phục lỗi này một các hoàn toàn. Còn về mặt chức năng, giao diện cũng được điều chỉnh để các tính năng, ứng dụng đó được chạy mượt và ổn định hơn so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, hiện nay phiên bản IOS 11.2 chỉ dành cho các chuyên gia mà thôi chứ chưa được áp dụng cho người sử dụng. Nó sẽ được sử dụng phổ biến rộng rãi cho người dùng trong thời gian rất ngắn.

Một số sự thay đổi khác mà chúng ta có thể thấy được khi nâng cấp lên IOS 11.2 beta so với các phiên bản trước như hình nền tĩnh áp dụng cho Iphone 8 và iphone 8 Plus, iphone X mới được ra mắt trong năm nay. Mặt khác nó còn khắc phục được phục hồi chậm của các ứng dụng máy tính cùng với kèm theo các ý kiến phản hồi các ứng dụng sẽ có trong phiên bản hệ điều hành IOS 11.2 tuyệt vời này.

Wallpaper

Khắc phục những nhược điểm của hệ điều hành IOS 11.1, ios 11.2 được coi là phiên bản hoàn hảo hơn so với các phiên bản trước và thu hút được sự chú ý của các chuyên gia và người sử dụng. Nếu điện thoại của bạn đang sở hữu IOS đời thấp hơn thì bạn còn chần chừ gì nữa mà nâng cấp cho dế yêu của mình phiên bản ios 11.2 beta dành cho iphone và ipad chứ để trải nghiệm những ứng dụng nổi trội và vô cùng hấp dẫn. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Blog giới trẻ