Căn hộ officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, mỗi căn hộ Officetel có diện tích trung bình từ 25m2 tới 50m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Mô hình căn hộ Officetel là sự kết hợp tuyệt vời giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi cho nhân viên hoặc chủ doanh nghiệp. Đây là mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong thời buổi hiện đại. Mô hình này xuất hiện đầu tiên tại hàn quốc từ những thập niên 80.

Tại sao các doanh nghiệp lại quan tâm đến căn hộ? Căn hộ officetel là gì?

Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Hẳn những   quan tâm về lĩnh vực bất động sản, kinh doanh đều dễ dàng nhận thấy OfficeTel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp.

Căn hộ officetel

Đầu tư xây dựng căn hộ officel – Vinhomes Giảng Võ được lợi gì?

Kề cận với các bệnh viện lớn, trường học, ngân hàng, chợ siêu thị, … cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho bạn và gia đình. Với vị trí đắc địa, đầu tư xây dựng căn hộ officetel, Vinhomes Giảng Võ sẽ thu lợi nhuận tuyệt đối từ việc bán hoặc cho thuê căn hộ. Giá thuê căn hộ dao động từ nhiều khoảng. Giá thuê của căn hộ dịch vụ hạng A thông thường ở mức 29 USD/m2/tháng và văn phòng hạng B là 23 USD/m2/tháng. Đồng thời, các tiện ích dịch vụ nội khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, không gian sống thoải mái, tình hình an ninh ổn đinh cho cư dân khi sống tại căn hộ cao cấp.

Bất động sản

Ưu đãi bán căn hộ officetel Vinhomes mà bạn nên bỏ túi ngay

Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn nước rút để chính thức được tung ra thị trường trong thời gian gần nhất. Từ Vinhomes Gallery, cư dân tương lai chỉ một bước là tới muôn nơi. Giá bán căn hộ chung cư chỉ từ 1,2 tỷ/căn. Để hấp thụ được số lượng căn hộ bán ra ngày càng nhiều, các ngân hàng cũng đồng loạt tung các gói tín dụng tài trợ vốn vay cho chủ đầu tư và người mua nhà.  Dự kiến sẽ bắt đầu chào bán dự án Officetel Hà Nội đầu tiên tại Hà Nội vào cuối năm nay.

Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình việc có nên mua căn hộ officetel

Căn hộ officetel Vinhomes được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, officetel, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích hiện đại N.ếu một căn hộ và văn phòng cho thuê truyền thống đều có giới hạn sở hữu trong vòng một thời gian ngắn thì với căn hộ officetel Vinhomes có thời gian sở hữu là 50 năm.