Nước ép trái cây thơm ngon là thức uống khoái khẩu của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép nước trái cây, trong đó máy ép trái cây tốc độ chậm đang là sản phẩm rất HOT trong suốt thời gian qua. Vậy có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm? Cùng tìm hiểu loại máy ép trái cây tốc độ chậm này có những ưu điểm gì. Và bạn có nên sở hữu sản phẩm này cho gia đình không nhé!

Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì?

Máy ép trái cây thông thường sử dụng mô tơ tốc độ cao. Rau củ hoặc trái cây khi cho vào máy sẽ bị tác động của lưỡi dao, gây đứt gãy enzim. Lực ly tâm sẽ đẩy phần bã và nước ra ngoài. Do tác động lực mạnh, nhiệt độ cao mà dinh dưỡng trong nước ép sẽ không còn nguyên vẹn.

Còn đối với máy ép trái cây tốc độ chậm thì sử dụng động cơ giảm tốc. Máy hoạt động theo nguyên lý trục vít xoắn ốc. Nguyên liệu được ép từ từ trong lưới lọc. Máy ép kiệt, tách bã riêng rẽ, nước cốt chảy ra tự nhiên. Nước ép giữ lại được tối đa lượng vitamin và khoáng chất.

Một điểm đáng chú ý đó là máy ép trái cây tốc độ chậm vận hành rất êm, không gây ồn như các loại máy ép khác. Nhiệt sinh ra thấp nên máy có thể vận hành liên tục trong thời gian dài (khoảng 25 – 45 phút).

Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm
Máy ép trái cây tốc độ chậm

Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm?

Chất lượng nước ép tốt hơn

Sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm, nước ép ra sẽ không bị phân tầng ô xi hóa. Nước ép ra sẽ giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên. Không xảy ra hiện tượng kết tủa, có bọt hoặc lẫn bã trong nước ép như các loại máy thông thường. Nước ép giữ được lượng vitamin và khoáng chất tối đa. Như vậy để có được ly nước ép chất lượng nhất, máy ép trái cây tốc độ chậm là sự lựa chọn thông minh.

Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm

Ép kiệt hơn

Máy ép tốc độ chậm, không dùng dao mà dùng trục vít xoắn ốc, hoa quả không chịu lực ly tâm và ma sát. Máy ép kiệt tốt, lượng nước ép thu được gấp đôi, lượng bã chỉ còn 1/3 so với máy ép thường.

Ép được đa dạng các loại nguyên liệu

Ngoài ép hoa quả, máy còn ép được các loại rau củ quả như bông cải, cà chua, cà rốt, củ gừng. Đặc biệt, máy ép được ngũ cốc đã ngâm ẩm như đậu nành, đậu đỏ, ngô. Người dùng sẽ thỏa sức sáng tạo các món nước ép thơm ngon, bổ dưỡng.

Vệ sinh dễ dàng

Sau khi ép xong, người dùng đổ nước vào phễu nạp, phần bã còn đọng lại sẽ được thoát ra ngoài. Cuối cùng, các bộ phận có thể tháo rời và rửa sạch dưới vòi nước. Công việc vệ sinh vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc hẳn các chị em đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm? Công ty CPĐT Tuấn Tú hiện cung cấp Máy ép trái cây 3A sử dụng công nghệ ép chậm tiên tiến. Hy vọng được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc!